Công ty Cổ phần Tư vấn du học và định cư Expertrans (Expertrans EI) vừa tổ chức khai trương văn phòng đại diện thứ 54 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Công ty Expertrans EI khen thưởng những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Công ty Cổ phần Tư vấn du học và định cư Expertrans được thành lập vào tháng 6/2015. Đến nay, Công ty đã có đến 54 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Hiện tại, công ty đang hợp tác với nhiều tổ chức, tập đoàn lớn tại CHLB Đức như Tập đoàn giáo dục Fuu – Sachsen, Tập đoàn công nghiệp BSW, Phái cử chăm sóc sức khoẻ Đức – Đông A (DOG), viện diều dưỡng Belvia, Tập đoàn MEV… đào tạo các ngành nghề như diều dưỡng, nhà hàng khách sạn, xây dựng, cơ khí, lái tàu…Đối tượng các chương trình đào tạo của công ty có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Học viên khi tham gia chương trình sẽ được công ty đào tạo ngoại ngữ, nghề nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ông Đinh Khắc Tuấn, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Tư vấn du học và định cư Expertrans (bên phải ngoài cùng) tặng hoa văn phòng đại diện tại tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lương Văn Thống – Giám đốc Văn phòng đại diện Expertrans EI Quảng Trị cho biết, đây là một chương trình du học chuyên nghiệp, an toàn. Đây cũng là cơ hội để thế hệ trẻ tại tỉnh Quảng Trị có thêm cơ hội để học tập và làm việc tại nhiều đất nước phát triển trên thế giới. Giá trị của chương trình du học này nằm ở chỗ chương trình đào tạo thêm dạng đào tạo kép, nghĩa là khi các học viên đạt yêu cầu và sang Đức thì sẽ không tốn phí học tập và đã có công việc sẵn ở bên đó.

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên và phụ huynh học viên.

Dịp này, Công ty Cổ phần Tư vấn du học và định cư Expertrans đã trao 20 suất học bổng ( Mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho các học viên đến đăng ký tham gia chương trình du học Đức tại Quảng Trị ngay trong lễ khai trương. Ngoài ra, công ty còn trao học bổng trực tuyến cho các bạn học viên ở Quảng Bình khi đăng ký tham gia chương trình du học trong ngày khai trương văn phòng đại diện tại Quảng Trị.

Theo Bảo Lâm – Báo Pháp Luật