fuu

FUU- SACHSEN LÀ Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, có trụ sở tại chemnitz, bang Sachsen, và được công nhận trên toàn nước Đức. FUU- SACHSEN đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề quốc tế.

Tập đoàn BSW đã hợp tác đào tạo và tiếp nhận rất nhiều sinh viên của Việt Nam sang học tập và làm việc tại Đức. Đặc biệt, học viên học nghề sẽ được trả lương, đào tạo nghề tại Đức không chỉ trong nhà trường mà BSW còn liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp ở Đức để phát triển công việc.

deu

Hội Chữ thập đỏ DRESDEN là một phần của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ trên toàn thế giới hỗ trợ các nạn nhân của xung đột và thảm họa và những người bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng xã hội hoặc sức khỏe. Phong trào Chữ thập đỏ cung cấp cho những người dễ bị tổn thương mà không bị phân biệt đối xử như quốc tịch, chủng tộc, tín ngưỡng, giai cấp hay quan điểm chính trị và tuân thủ bảy nguyên tắc của Phong trào Chữ thập đỏ: Nhân loại, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất và Quốc tế .

gou

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới.Chúng tôi hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Thông qua việc cung cấp thông tin về cuộc sống văn hoá, xã hội và chính trị, chúng tôi giới thiệu một bức tranh toàn cảnh về nước Đức.

telc

HỆ THỐNG KIỂM TRA CHÂU ÂU TELC
TELC được viết tắt từ cụm „The European Language Certificates” – Chứng chỉ ngôn ngữ châu Âu. Và công ty TNHH Telc là công ty con của Hiệp hội đại học giáo dục quần chúng và có một truyền thống lâu dài về việc phát triển đa ngôn ngữ ở Châu Âu.