Việt Nam có một thị trường phong phú về nguồn lao động, trong khi đó các nước Đông Âu, đặc biệt là CHLB Đức đang thiếu khoảng 500.000 nhân lực cho ngành điều dưỡng để phục vụ cho các bệnh viện và viện dưỡng lão.

Theo luật mới có hiệu lực từ tháng 7/2013, điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam có thể được cấp phép lao động và cư trú khi đủ các điều kiện: Có bằng tốt nghiệp đào tạo điều dưỡng viên được Đức công nhận, biết tiếng Đức ở trình độ có thể làm việc được, được nhận làm tại các cơ sở chăm sóc tại Đức. Sau thời gian thực hiện luật mới, đã có rất nhiều điều dưỡng viên Việt Nam sang Đức học tập và làm việc.

cuoc-song-du-hoc-sinh-dieu-duong-tai-duc

Nắm bắt thời cơ này, Expertrans EI phối hợp cùng các đối tác hàng đầu tại Đức thực hiện tuyển sinh chương trình du học nghề Điều dưỡng Hệ Chuyển đổi bằng tại quốc gia này. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ được đào tạo trong lĩnh vực điều dưỡng và y tế có dịp làm việc, sinh sống và định cư tại một trong những quốc gia phát triển nhất châu Âu.

nganh-dieu-duong-dung-thu-5-ve-thu-nhap

Đối tượng

  • Nam, Nữ độ tuổi từ 21-35 tuổi
  • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học Điều dưỡng
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1, B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD…

quyền lợi

hồ sơ tham gia

bạn cần tư vấn?