Với những người yêu thích công việc bếp núc tại sao không thử du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm. Nhắc đến nấu nướng cùng các món ăn ngon miệng đẹp mắt, chúng ta nghĩ đến ngay ngành chế biến thực phẩm tại Đức. Thay vì học tập trong nước, bạn có thể lựa chọn môi trường học tập khác tại nước ngoài, nơi bạn có thể mang những hương vị mới lạ về cho quê hương.

Tại các nước châu Âu thì ẩm thực của họ là một nét đẹp văn hóa, được người dân chú ý đến từng chi tiết. Không khó nhận gia nhu cầu ăn ngon mặc đẹp của người Việt ta ngày càng cao. Việc ăn mãi những món ăn nhàm chán trong nước khiến chúng ta muốn được nếm thử những hương vị mới hơn từ các đất nước khác. Đồ ăn của Đức cũng là một trong những tuyệt phẩm mà bất cứ ai cũng muốn được nếm thử. Vậy du học nghề Đức ngành chế biến thực phẩm khá hấp dẫn đối với những đầu bếp trẻ mong muốn mang văn hóa ẩm thực của Đức tới Việt Nam.

Đối tượng

  • Nam, Nữ độ tuổi từ 18-35 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Chứng chỉ nền sơ cấp (Công ty sẽ hỗ trợ đăng ký tổ chức lớp học cho học viên chưa có chứng chỉ)
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1, B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD…

quyền lợi

quy trình tham gia

bạn cần tư vấn?