nghe xay dung

CHLB Đức – Cường quốc hàng đầu thế giới hiện nay – nổi tiếng với những công trình, tòa nhà đồ sộ, mang tầm cỡ nhân loại. Tiêu biểu phải kể đến Tòa nhà Quốc hội Reichstag, Bảo tàng Checkpoint Charlie, Cổng Brandenburg, Tháp truyền hình Berliner Fernsehturm,…

Những công trình này là thành quả của một nền xây dựng phát triển hiện đại, tiên tiến, với đội ngũ lao động trình độ cao, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm.

Do đó, “làn sóng” Du học nghề ngành Xây dựng tại Đức đang ngày một lớn mạnh.

Sinh viên Việt Nam lựa chọn hình thức Du học nghề Xây dựng tại Đức ngày một nhiều bởi cơ hội việc làm sau khi kết thúc hoàn thành chương trình học khá rộng mở và chi phí cho việc học tập lại tương đối thấp.

​Các chương trình Du học nghề ngành Xây dựng tại Đức vẫn đón rất nhiều lượt sinh viên hàng năm. Đây là một chuyên ngành khá thú vị, có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang lại nhiều trải nghiệm quý giá và cơ hội phát triển cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

nghe xay dung
nghe xay dung

Đối tượng

  • Nam, độ tuổi từ 18-27 tuổi.
  • Tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Chứng chỉ nền sơ cấp (Công ty sẽ hỗ trợ đăng ký tổ chức lớp học cho học viên chưa có chứng chỉ)
  • Có sức khỏe & thể lực tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác.
  • Không có tiền án, tiền sự.
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1, B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD…

quyền lợi

quy trình tham gia

bạn cần tư vấn?