Expertrans EI tưng bừng khai trương 2 văn phòng đại diện Quảng Ninh và Lâm Đồng

Sáng thứ SÁU, ngày 16 tháng 11 năm 2019, tại mảnh đất Lâm Đồng

Sáng CHỦ NHẬT, ngày 17 tháng 11 năm 2019 tại Quảng Ninh

Công ty cổ phần Định cư và Du học nghề Đức đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện. Tới dự buổi lễ có hàng trăm khách mời, các bậc phụ huynh, các đối tác cùng toàn thể các em học sinh của Expertrans EI. Với phương châm hoạt động “Giúp cho lực lượng đang độ tuổi lao động của Việt Nam và trên toàn cầu tìm được một công việc với thu nhập tốt, thay đổi cuộc sống ở quốc gia thuộc top 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới”, trải qua 9 năm hoạt động bền bỉ, Expertrans EI đã giúp hàng nghìn em học viên đi du học nghề ở Đức, qua đó đã tạo dựng được sự tin tưởng, niềm tin yêu vững chắc của các bậc phụ huynh, học sinh gần xa và khẳng định được thương hiệu của công ty trên địa bàn tỉnh cũng như trong cả nước.

Expertrans EI rất vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm và có mặt của nhiều phụ huynh và học sinh từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Những tình cảm này chính là nguồn động lực lớn, giúp công ty tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt vai trò “cầu nối”, đưa các học sinh, sinh viên VIệt Nam sớm được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và nâng cao khả năng chuyên môn.

Hệ thống Giáo dục và Du học nghề Toàn quốc Expertrans EI, trực thuộc Expertrans Holding, là địa chỉ uy tín, chuyên tư vấn, triển khai các chương trình Du học nghề Điều dưỡng, Cơ khí, Nhà hàng – Khách sạn,… tại Đức và các khóa đào tạo tiếng Đức, Hàn, Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam. ​ Buổi khai trương đã diễn ra trong không khí tưng bừng và thành công rực rỡ. Để có một sự kiện khai trương thành công như vậy, Expertrans EI xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng là các bậc phụ huynh, học sinh cùng các đối tác đã quan tâm và dành thời gian quý báu của mình tới dự tham gia buổi lễ. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của Công ty, góp phần vào thành công của buổi lễ. Công ty cam kết tiếp tục sứ mệnh phục vụ, miệt mài kết nối để những ước mơ du học nghề Đức được chấp cánh vươn xa.