Ngày 10/10/2019 vừa qua, Công ty CP Tư vấn Du học & Định cư Expertrans EI đã chính thức khai trương văn phòng chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là bước tiến lớn của Expertrans EI trong quá trình hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ 50.000 người học tập và làm việc tại 20 nước phát triển nhất trên thế giới vào năm 2030.

Văn phòng chi nhánh miền Nam đầu tiên của Expertrans EI tọa lạc tại số 565/89 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Đây là văn phòng đại diện thứ 12 của Expertrans EI được mở ra trên toàn quốc chỉ sau 6 năm hình thành và phát triển. Đây chính là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành ấn tượng của Expertrans EI, cũng như tạo nền tảng để công ty bắt đầu xây dựng thêm lĩnh vực du học Hàn Quốc và đào tạo IELTS song song với các chương trình du học nghề cốt lõi tại Đức.

Sự kiện khai trương diễn ra trong không khí tưng bừng với sự tham dự của ông Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc chi nhánh Ngân hàng MBBank Quận 5 (TP. HCM) cùng đại diện của Đài truyền hình HTV (TP.HCM). Đặc biệt, Expertrans EI rất vinh hạnh khi nhận được sự quan tâm và có mặt của nhiều phụ huynh và học sinh từ khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Những tình cảm này chính là nguồn động lực lớn, giúp công ty tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt vai trò “cầu nối”, đưa các học sinh, sinh viên VIệt Nam sớm được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và nâng cao khả năng chuyên môn.

Hệ thống Giáo dục và Du học nghề Toàn quốc Expertrans EI, trực thuộc Expertrans Holding, là địa chỉ uy tín, chuyên tư vấn, triển khai các chương trình Du học nghề Điều dưỡng, Cơ khí, Nhà hàng – Khách sạn,… tại Đức và các khóa đào tạo tiếng Đức, Hàn, Anh cho học sinh, sinh viên Việt Nam. ​Được thành lập từ tháng 6/2015, Expertrans EI hiện nay là đối tác của nhiều tổ chức Giáo dục và Đào tạo nghề uy tín tại Đức như FUU- SACHSEN, BSW, Deutsch Ostasiatisches, Viện Goeth,… Với những bước tiến chắc chắn và hiệu quả như hiện nay, sự kiện khai trương chi nhánh mới lần này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu được nâng cao trình độ, mở rộng cơ hội nghề nghiệp của các học viên tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.