💥Ngày 23/8/2021, chuyến bay chở Giấc Mơ Đức của 5 Điều dưỡng viên tương lai và niềm tự hào của đại gia đình Expertrans EI cất cánh từ cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

✅Vương Tấn Dũng – Quảng Bình
✅Dương Thu Phương – Hải Phòng
✅Bùi Thị Thủy – Bắc Giang
✅Trần Thị Phương Thảo – Quảng Trị
✅Nguyễn Thị Hiền Thương – Vĩnh Long

🥰Mỗi bạn học viên đến với Expertrans EI mang theo một câu chuyện riêng nhưng đều có một mục tiêu cuối cùng là đặt chân lên CHLB Đức để bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai của mình. Hành trình phía trước còn nhiều thử thách, nhưng sẽ không làm khó khăn được những chiến binh của Expertrans EI kiên cường và tài giỏi.

☘Khát khao cháy bỏng là động lực giúp 5 học viên vượt hơn 9000 km để sang CHLB Đức, nơi mà dịch bệnh đã được kiểm soát tốt và đa số người dân đã được phổ biến tiêm chủng. Cuộc sống ở Đức đã trở lại đúng quỹ đạo, các em có thể hoàn toàn yên tâm bắt đầu một cuộc sống mới tại một chân trời mới.

🌈Với Expertrans EI, có lẽ đây là chuyến bay đặc biệt nhất – chuyến bay không chỉ chuyên chở những vị khách đặc biệt mà còn chuyên chở cả những ước mơ đặc biệt. Tập đoàn Expertrans EI tự hào vì đã giúp thanh thiếu niên Việt Nam hiện thực hóa được Giấc Mơ Đức, mang tri thức Việt sánh vai cùng cường quốc năm châu.

Hotline: 0926064999

Bấm vào để xem chi tiết

 

Chủ tịch Đinh Khắc Tuấn và các thầy cô Expertrans EI chụp ảnh kỷ niệm trước giờ 5 học viên vào cửa máy bay

 

Học viên Trần Thị Phương Thảo-Quảng Trị cùng cô Đỗ Linh Nga

Học viên Vương Tấn Dũng-Quảng Bình cùng cô Đào Hồng Yên

Học viên Vương Tấn Dũng-Bùi Thị Thuỷ-Trần Thị Phương Thảo cùng cô Đỗ Linh Nga

Học viên Vương Tấn Dũng-Quảng Bình

Học viên Dương Thu Phương-Hải Phòng

Học viên Bùi Thị Thuỷ-Bắc Giang

Học viên Trần Thị Phương Thảo-Quảng Trị

Học viên Nguyễn Thị Hiền Thương-Vĩnh Long