Thứ bảy ngày 22/06 vừa qua, Expertrans EI đã chính thức khai trương hai chi nhánh mới tại Hà Nam và Đà Nẵng. Với mong muốn đưa cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến tại một đất nước hiện đại tới rộng rãi mọi người, Expertrans EI hi vọng hai chi nhánh mới sẽ hỗ trợ các bạn học sinh và phụ huynh hết mình để các bạn có thể yên tâm nắm lấy cơ hội du học nghề tại đất nước phát triển này.

Xuyên suốt buổi lễ khai trương, đại diện của Expertrans EI đã giới thiệu, tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về các chương trình du học nghề tại Đức cũng như chia sẻ về cơ hội du học nghề Đức.

Với nhiều chính sách ưu đãi như miễn học phí, chương trình vừa học vừa làm, được nhận lương/trợ cấp khi đi học, … Cùng với cơ hội được làm việc tại Đức với mức lương đáng mơ ước. Có thế thấy, với điều kiện học tập tốt cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho chương trình học nghề mà ngày càng nhiều bạn trẻ có mong muốn lựa chọn hình thức du học nghề tại Đức này. Tuy nhiên, các bạn thường gặp nhiều khó khăn như không biết tiếng Đức, không biết học tiếng Đức ở đâu thì tốt, phải chuẩn bị hồ sơ như thế nào,… Nắm bắt được vấn đề của các bạn, Expertrans EI đã không ngừng hỗ trợ các bạn có mong muốn du học nghề Đức, từ việc học tiếng Đức cho đến chuẩn bị hồ sơ, thậm chí chia sẻ kinh nghiệm khi phỏng vấn xin visa đã giúp nhiều bạn trẻ tiếp cận với cơ hội này. Và với mong muốn giúp đỡ nhiều bạn trẻ hơn trên khắp cả nước, Expertrans EI tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại Hà Nam và Đà Nẵng.

Giờ đây, những bạn có mong muốn du học nghề Đức tại hai tỉnh thành này có thể yên tâm trong việc tìm cho mình một địa chỉ tốt, sẽ hỗ trợ các bạn hết mình để các bạn có thể đạt được mong muốn của mình.

Vậy nên đừng chần chừ mà hãy gõ cửa ngay hai chi nhánh mới của Expertrans EI tại:

Chi nhánh Expertrans EI Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 43 Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Số điện thoại liên hệ: 0931 106 007

Chi nhánh Expertrans EI Hà Nam

  • Địa chỉ: Số 486, đường Lý Thường Kiệt, thành phố Phủ Lý, Hà Nam.
  • Số điện thoại liên hệ: 037 8887 298

Chúng tôi hy vọng rằng, với hai chi nhánh mới này, sẽ giúp nhiều bạn trẻ ở đây có thể đạt được mong muốn du học nghề Đức và trở nên thành công trong cuộc sống.