germany wallpapers

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC Lớp TIẾNG ĐỨC TẠI EXPERTRANS EI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Du học nghề đang ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Việc vừa học vừa làm sẽ giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt chi phí để trang trải cuộc sống. Nổi bật trong những điểm đến hấp dẫn đó chính là du học nghề Đức được lựa chọn nhiều hơn cả.

Theo Bộ GD-ĐT tính toán và ước lượng thì mỗi năm người Việt chi 3-4 tỉ USD cho du học. Trong đó, ở Đức với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: nhiều chương trình miễn 100% học phí, Đặc thù đi du học nghề Đức đó chính là chịu sự quản lý giám sát trực tiếp từ phía các công ty, nhà hàng nơi bạn chọn trường học nghề. Đây được coi là ưu điểm lớn nhất, bởi sau khi học xong, tay nghề của bạn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng đưa ra. Cơ hội có việc làm theo thống kê điều tra lên đến 97% hơn thế nữa, điểm thu hút lớn nhất du học nghề Đức đó chính là cơ hội được định cư tại vĩnh viễn tại đất nước phát triển bậc nhất thế giới này. Chỉ cần hoàn thành 3 năm làm việc tại Đức, bạn có thể làm được thủ tục định cư vĩnh viễn tại nơi đây…

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Đức tại Việt Nam, Tập đoàn Expertrans EI liên tục khai giảng các khóa học tiếng Đức tại các 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ nhanh chóng cho các bạn học viên trên toàn quốc!

bạn cần tư vấn?