CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

image25

Đối Tượng

  • Nam, nữ từ 18-32 tuổi (đối với du học sinh)
  • Tốt nghiệp THPT
  • Có bằng B1 tiếng Đức trở lên, nếu chưa có bằng sẽ được đào tạo thi lấy chứng chỉ B1 
  • Sức khỏe đủ điều kiện lao động

Lộ Trình

  • Phỏng vấn tại Việt Nam => Học viên đỗ phỏng vấn được cấp Thư mời, Hợp đồng lý thuyết, Hợp đồng thực hành trong vòng 1.5 tháng kể từ ngày phỏng vấn
  • Làm hồ sơ và nộp xin Visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Đức (tuỳ theo đơn hàng học sinh sẽ không phải phỏng vấn tại ĐSQ Đức)
  • Được đào tạo ngôn ngữ tại Đức 5 tháng => Thi đạt trình độ B2, miễn phí (phụ thuộc vào từng tiểu bang khi các bạn đến) hoặc tự chi trả khoảng 720€ cho một khoá học.
  • Học nghề chuyên ngành Điều dưỡng hệ 3 năm không mất học phí
  • Sau 5 năm làm việc liên tục đóng thuế (được tính cả thời gian học nghề có thực tập), có thể nộp đơn xin cư trú dài hạn tại Đức
  • Sau 8 năm làm việc liên tục đóng thuế (được tính cả thời gian học nghề có thực tập), được khuyến khích nhập quốc tịch Đức 

Quyền Lợi Chính

  • Trong thời gian học nghề, học viên được hưởng trợ cấp 700-1.000 Euro/tháng
  • Được đóng BHYT, BHXH và BH hưu trí trong quá trình học tập và làm việc
  • Được làm thêm hợp pháp ngoài giờ (10 tiếng/tuần)
  • Được cấp chứng chỉ nghề của Đức và được ký hợp đồng dài hạn sau khi tốt nghiệp nếu kết quả học tập tốt
  • Có cơ hội học tiếp để lấy bằng quản lý, cử nhân theo hình thức vừa học vừa làm 
  • Cơ hội định cư và nhập quốc tịch Đức

Hồ Sơ

  • Hộ chiếu
  • Lý lịch cá nhân
  • Lý lịch tư pháp
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông (Hoặc bằng trung cấp, đại học )
  • Giấy chứng chỉ nghề Điều dưỡng viên
  • Giấy khám sức khoẻ do các bệnh viện được phép cấp
  • 12 ảnh cỡ 4x6
  • Bằng tiếng Đức B1 (Nếu có bằng tiếng Đức B2 rồi thì không phải đóng tiền đặt cọc)
  • Đối với các cá nhân học nghề, sau khi học xong có bằng cấp, các bạn có thể tự đi xin việc tại Đức hoặc nhà trường sẽ trực tiếp giúp đỡ các bạn .

Chi Phí Bao Gồm

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa  
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Tìm chỗ ăn ở và giải quyết các phát sinh trong quá trình học tiếng và học nghề tại Đức
  • Kéo dài Visa cho học viên tại Đức.
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý học viên trong suốt thời gian học tiếng và học nghề

Xem Chi Tiết Khóa học

Expertrans Education & Immigration

Chương trình Du học nghề tại Đức

image26

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ giấy tờ, hỗ trợ đào tạo tiếng Đức và rất nhiều ưu đãi khác nếu bạn đăng ký các chương trình du học và học nghề tại Đức ngay hôm nay! 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔ TÚC VÀ ĐI LÀM NGAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG

image27

Thông Tin

  • Dành cho cả nữ và nam độ tuổi từ 20-28
  • Phải có bằng tiếng Đức B1 (ưu tiên có bằng B2)
  • Bằng Trung cấp y hay bằng Điều dưỡng viên.
  • Khi sang tới Đức các bạn sẽ được đào tạo thêm bằng tiếng Đức B2 (tiền học bằng B2 miễn phí) đồng thời học bổ túc tay nghề từ 3-6 tháng rồi đi làm.
  • Trong thời gian học bổ túc tay nghề có hỗ trợ tiền ăn, ở và có trợ cấp
  • Khi đi làm lương sẽ là 12,00€ /giờ, ngày làm 8 tiếng, một tháng làm 26 ngày. Lương cầm tay phải trừ tiền nhà tiền ăn, tiền bảo hiểm sức khoẻ và tiền hưu trí, như một Công dân Đức. Ngoài những thu nhập trên người LĐ có quyền đi làm thêm giờ ở tại công ty hay một nơi nào đó và tất nhiên không phải trừ thuế.
  • Hồ sơ vừa học vừa làm không cần Bằng phổ thông và học bạ (vì đã có bằng trung cấp)
  • Thời gian làm việc trước tiên là 3 năm sau đó có cơ hội gia hạn tiếp
  • Không phải đặt cọc tiền trong ngân hàng

Hồ Sơ

  • Hộ chiếu
  • Lý lịch cá nhân
  • Lý lịch tư pháp
  • Bằng tốt nghiệp phổ Thông (Hoặc bằng trung cấp, Đại Học )
  • Giấy chứng chỉ nghề Điều Dưỡng viên
  • Giấy khám sức khoẻ do các bệnh viện được phép cấp
  • 12 ảnh cỡ 4x6
  • Bằng tiếng Đức B1 (Nếu có bằng Tiếng Đức B2 rồi thì không phải đóng tiền đặt cọc)
  • Đối với các cá nhân học nghề, sau khi học xong có bằng cấp, các bạn có thể tự đi xin việc tại Đức hoặc nhà trường sẽ trực tiếp giúp đỡ các bạn.

Chi Phí Bao Gồm

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa  
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Tìm chỗ ăn ở và giải quyết các phát sinh trong quá trình học tiếng và học nghề tại Đức
  • Kéo dài Visa cho học viên tại Đức.
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý học viên trong suốt thời gian học tiếng và học nghề

Xem chi tiết khóa học

CHƯƠNG TRÌNH GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ AU-PAIR

image28

Yêu Cầu

  • Nam nữ từ 18-26 tuổi, chưa lập gia đình
  • Có trình độ tiếng Đức A2 trở lên 
  • Có bằng tốt nghiệp Phổ thông, Hoặc Cao đẳng, Đại học
  • Hộ chiếu
  • Thẻ Sinh viên (nếu có)
  • Sơ yếu lý Lịch
  • Đi theo diện bảo lãnh thời hạn 1 năm sau đó có thể chuyển đổi theo nghề khác. Nhà chủ bao ăn ở và đóng bảo hiểm, tạo điều kiện học thêm tiếng Đức, mức lương từ 250€-350€ phụ thuộc từng gia đình 

Chi Phí Bao Gồm

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa  
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Kéo dài Visa tại Đức.
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý trong suốt thời gian làm việc

Xem chi tiết khóa học

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN KẾT HỢP CHUYỂN ĐỔI HỌC NGHỀ

image29

Đối Tượng Tham Gia

  • Nam, Nữ tuổi từ 18-26 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Đức A2 trở lên hoặc 1 số kỹ năng B1.

Lộ Trình Tham Gia

  • Nhận hồ sơ 12/12 tháng.
  • Chương trình tình nguyện kéo dài từ 6-18 tháng.
  • Thời gian xin visa: 2-3 tháng ( kể từ ngày nộp hồ sơ)

Quyền Lợi

 

  • Được hỗ trợ ăn, ở trong quá trình tình nguyện.
  • Nhận trợ cấp hàng tháng từ 300-500 Euro.
  • Có thể làm thêm 10h/tuần và kiếm thêm thu nhập khoảng 450 Euro.
  • Được đóng bảo hiểm đầy đủ.
  • Tham gia lớp học B1 để lấy chứng chỉ.
  •  Tình nguyện viên được hỗ trợ lựa chọn chuyển đổi học nghề kép. 
  • Không phải đóng tiền mở Tài Khoản phong tỏa.

Hồ Sơ Đăng Ký

  • Sơ yếu lý lịch
  • Bằng tốt nghiệp THPT (TC/CĐ nếu có)
  • Lý lịch tư pháp.
  • Chứng chỉ tiếng Đức.
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân.
  • 12 Ảnh 3.5x4.5 theo tiêu chuẩn của ĐSQ.
  • Chứng nhận sức khỏe.
  • Hộ chiếu.

Cơ hội và Lợi ích khác

  • Chương trình là giải pháp tiết kiệm nhất đối với những cá nhân muốn trải nghiệm một năm ở nước ngoài
  • Khả năng sử dụng ngoại ngữ được nâng cao do sinh hoạt và làm việc cùng người bản địa và phải sử dụng 100% ngoại ngữ khi giao tiếp
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực yêu thích cũng như những kinh nghiệm cần thiết để sống một cuộc sống tự lập, tự giải quyết các vấn đề của bản thân mà không cần sự giúp đỡ của người khác 
  • Tham gia chương trình, tình nguyện viên sẽ được nhận 1 khoản tiền tiêu vặt hàng tháng (Taschengeld – tối thiểu là 260Euro như Aupair, thậm chí có những nơi hơn 300 hoặc 400Euro/tháng), được hỗ trợ ăn ở, được hưởng các loại bảo hiểm theo quy định 
  •  Sau khi hoàn thành chương trình, người tham gia sẽ nhận được Giấy chứng nhận để xin học nghề hoặc được cộng điểm nếu muốn ứng tuyển vào ĐH ở Đức sau này 
  • Khi tham gia làm tình nguyện viên sẽ được lựa chọn trải nghiệm nhiều công việc khác nhau cũng như được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Đức.

Xem chi tiết khóa học

Hỗ Trợ Từ Expertrans

image30

  • Trợ giúp lo toàn bộ các thủ tục giấy tờ và chi phí kèm theo: Gia hạn Visa, công nhận bằng THPT, thi B2... 
  • Trả lương học nghề ngay tháng đầu tiên từ 700-1.000 Euro .
  • Cơ hội cho học viên: cơ hội việc làm chắc chắn.
  • Học viên chỉ cần chứng mình tài chính trong tài khoản phong tỏa từ 3.000-6500 Euro theo yêu cầu của Đại sứ quán khi xin Visa. Khi sang Đức, học viên được rút về hàng tháng theo định mức của ngân hàng để gửi trả gia đình vì đối tác Đức đã đài thọ các chi phí cần thiết tại Đức cho học viên.

Giới thiệu Expertrans EI

Tin Tức

Trụ Sở Chính

Bạn Cần Tư Vấn Ngay?

Expertrans EI

Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963 623 759 Email: duhocduc@expertrans.com Tel: (024) 7303 8899

Liên Hệ Ngay

Hà Nội

Add: Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0963 623 759

Email: duhocduc@expertrans.com

Tel: (024) 7303 8899

Gọi Ngay

Ho Chi Minh Office

Add: Room 11.01B Vietnam Business Center Building, 57-59 Ho Tung Mau Street, District 1, Ho Chi Minh City

 Viet Nam

Tel: 028 7309 8899

Gọi Ngay

Germany Office

Add: Römerhofweg 51 85748 Garching bei München  

 Tel: 00498940268017 

Fax: 00498940268091 

Handy: 004917681272764 

Gọi Ngay