VI

Translate:

Hotline: 0926 034 999

BIẾN NHỮNG GIẤC MƠ THÀNH HIỆN THỰC

Cơ hội du học nghề & làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức

Expertrans Education & Immigration

Chương trình Du học nghề tại Đức

image195

Bạn đang lo vì không biết trung tâm nào là uy tín… không biết chi phí du học và học nghề tại Đức là bao nhiêu? Liệu mình có đủ điều kiện không? Ngành nào phù hợp với mình? Lộ trình như thế nào để đi được và tiết kiệm nhất? Rủi ro gặp phải khi học nghề tại Đức? Hãy kéo xuống bên dưới để tham khảo thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số 0926 034 999 để được tư vấn và giải đáp mọi vấn đề kể trên!

Tìm hiểu về Expertrans EI

Chương trình du học nghề Điều dưỡng Hệ Chuyển đổi bằng

image196

Đối Tượng

  • Nam, Nữ độ tuổi từ 21-30 tuổi
  • Bằng Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng y chuyên ngành y tá phụ sản trở lên
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD…

Lộ Trình

  • Học viên trực tiếp đăng ký tham gia chương trình tại văn phòng Công ty CP tư vấn du học và định cư Expertrans, hoặc liên hệ điện thoại, email để được hướng dẫn
  • Nộp hồ sơ: 12/12 tháng
  • Học tiếng Đức cơ bản trình độ B1 từ 6-8 tháng (đối với những học viên chưa đạt chứng chỉ B1) tại trung tâm dạy tiếng Đức của Công ty, có chỗ ở nội trú cho học viên có nhu cầu
  • Học tập định hướng cơ bản: Tìm hiểu văn hóa, phong tục, luật pháp của CHLB Đức và các thông cơ bản, cần thiết khi tham gia chương trình từ 1-2 tháng
  • Làm các thủ tục xin Visa từ 2 - 3 tháng (làm trong thời gian học tập tiếng và học tập định hướng)
  • Làm các thủ tục xuất cảnh và nhập học Đức
  • Học viên sẽ học tiếng Đức và chuyển đổi bằng với thời gian là 12 tháng, trong đó:

  1. 03 tháng học tiếng Đức B2;
  2. 09 tháng học chuyên môn bằng tiếng Đức;
  3. Sau 12 tháng thi B2;

  • Kết thúc khóa học, học sinh được cấp bằng cao đẳng nghề điều dưỡng của CHLB Đức
  • Được ký hợp đồng làm việc chính thức khi tốt nghiệp

Quyền Lợi Chính

  • Ưu đãi đặc biệt đối với học viên đã có Chứng chỉ B1 tiếng Đức, nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2019 sẽ được tặng thêm 1000 Euro
  • Miễn phí các chi phí liên quan đến đào tạo chuyển đổi bằng chuyên ngành điều dưỡng tại CHLB Đức
  • Được học tập và làm việc trong môi trường văn minh, trang thiết bị hiện đại
  • Được nhận trợ cấp(học bổng) hàng tháng từ 800 -1,000 Euro/tháng trong suốt thời gian học
  • Có thể làm thêm ngoài giờ 20 giờ/tuần với mức thu nhập khoảng 15 - 18 Euro/giờ
  • Được đóng Bảo Hiểm từ tiền trợ cấp hàng tháng theo quy định của pháp luật CHLB Đức
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học được đảm bảo làm việc tại CHLB Đức từ 05 năm trở lên (có thể đăng ký vô thời hạn tùy theo từng học viên) và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.200 -2.500 Euro/tháng (tương đương khoảng 62 triệu VND-70 triệu VND/tháng)
  • Theo Luật lao động CHLB Đức, sau thời gian làm việc và học tập (05 năm) không gián đoạn thì học viên có quyền cấp giấy phép định cư dài hạn tại CHLB Đức

Hồ Sơ

  • Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ khi học cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  • CMND công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học (sẽ được hướng dẫn khám tại một số bệnh viện đủ điều kiện)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc đại học y, dược
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2-B1-B2 (Nếu có)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 12 tháng (nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Lý lịch tư pháp làm tại Sở Tư pháp tỉnh, thành phố nơi cư trú (Nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau)
  • Ảnh chụp: 12 ảnh 3x4 (áo sơ mi, nền trắng); 12 Ảnh hộ chiếu 3.5 x 4.5 

Tổng chi phí: 10.000 Euro

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa 
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Tìm chỗ ăn ở và giải quyết các phát sinh trong quá trình học tiếng và học nghề tại Đức
  • Kéo dài Visa cho học viên tại Đức
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý học viên trong suốt thời gian học tiếng và học nghề

Chương trình du học nghề Điều dưỡng

image197

Đối Tượng

  • Nam/Nữ độ tuổi từ 18-28 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên (học viên đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng điều dưỡng sẽ được ưu tiên và giảm thời thời gian học tại CHLB Đức)
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD… 

Quyền Lợi

  • Ưu đãi đặc biệt đối với học viên đã có Chứng chỉ B1 tiếng Đức, nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2019 sẽ được tặng thêm 1000 Euro
  • Miễn phí các chi phí liên quan đến đào tạo chuyển đổi bằng chuyên ngành điều dưỡng tại CHLB Đức
  • Được học tập và làm việc trong môi trường văn minh, trang thiết bị hiện đại
  • Được nhận trợ cấp(học bổng) hàng tháng từ 800 -1,000 Euro/tháng trong suốt thời gian học
  • Có thể làm thêm ngoài giờ 20 giờ/tuần với mức thu nhập khoảng 15 - 18 Euro/giờ
  • Được đóng Bảo Hiểm từ tiền trợ cấp hàng tháng theo quy định của pháp luật CHLB Đức
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học được đảm bảo làm việc tại CHLB Đức từ 05 năm trở lên (có thể đăng ký vô thời hạn tùy theo từng học viên) và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.200 -2.500 Euro/tháng (tương đương khoảng 62 triệu VND-70 triệu VND/tháng)
  • Theo Luật lao động CHLB Đức, sau thời gian làm việc và học tập (05 năm) không gián đoạn thì học viên có quyền cấp giấy phép định cư dài hạn tại CHLB Đức

Quy Trình Tham Gia

  • Học viên trực tiếp đăng ký tham gia chương trình tại văn phòng Công ty CP tư vấn du học và định cư Expertrans, hoặc liên hệ điện thoại, email để được hướng dẫn
  • Nộp hồ sơ: 12/12 tháng
  • Học tiếng Đức cơ bản trình độ B1 từ 6-8 tháng (đối với những học viên chưa đạt chứng chỉ B1) tại trung tâm dạy tiếng Đức của Công ty, có chỗ ở nội trú cho học viên có nhu cầu
  • Học tập định hướng cơ bản: Tìm hiểu văn hóa, phong tục, luật pháp của CHLB Đức và các thông cơ bản, cần thiết khi tham gia chương trình từ 1-2 tháng
  • Làm các thủ tục xin Visa từ 2 - 3 tháng (làm trong thời gian học tập tiếng và học tập định hướng)
  • Làm các thủ tục xuất cảnh và nhập học Đức
  • Học viên sẽ học tiếng Đức và chuyển đổi bằng với thời gian là 12 tháng, trong đó:

  1. 03 tháng học tiếng Đức B2;
  2. 09 tháng học chuyên môn bằng tiếng Đức;
  3. Sau 12 tháng thi B2;

  • Kết thúc khóa học, học sinh được cấp bằng cao đẳng nghề điều dưỡng của CHLB Đức 
  • Được ký hợp đồng làm việc chính thức khi tốt nghiệp

Hồ Sơ Tham Gia

  • Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ khi học cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  • CMND công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học (sẽ được hướng dẫn khám tại một số bệnh viện đủ điều kiện)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc đại học y, dược
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2-B1-B2 (Nếu có)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 12 tháng (nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Lý lịch tư pháp làm tại Sở Tư pháp tỉnh, thành phố nơi cư trú (Nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau)
  • Ảnh chụp: 12 ảnh 3x4 (áo sơ mi, nền trắng); 12 Ảnh hộ chiếu 3.5 x 4.5

Tổng chi phí: 10.000 Euro

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa 
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Tìm chỗ ăn ở và giải quyết các phát sinh trong quá trình học tiếng và học nghề tại Đức
  • Kéo dài Visa cho học viên tại Đức
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý học viên trong suốt thời gian học tiếng và học nghề

Chương trình du học nghề Nhà hàng - Khách sạn

image198

Đối Tượng

  • Nam, Nữ độ tuổi từ 18-28 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án, tiền sự
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán CHLB Đức chấp thuận như TELC, OSD…

Quyền Lợi

  • Ưu đãi đặc biệt đối với học viên đã có Chứng chỉ B1 tiếng Đức, nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2019 sẽ được tặng thêm 1000 Euro
  • Cộng thêm ưu đãi học viên được tặng vé máy bay một chiều Việt Nam – CHLB Đức: 800 Euro khi tham gia chương trình
  • Miễn phí các chi phí liên quan đến đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn tại CHLB Đức
  • Được học tập và làm việc trong môi trường văn minh, trang thiết bị hiện đại
  • Được nhận trợ cấp(học bổng) hàng tháng từ 650 -1000 Euro/tháng trong suốt thời gian học
  • Có thể làm thêm ngoài giờ 20 giờ/tuần với mức thu nhập khoảng 15 - 18 Euro/giờ
  • Được đóng Bảo Hiểm từ tiền trợ cấp hàng tháng theo quy định của pháp luật CHLB Đức
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học được đảm bảo làm việc tại CHLB Đức từ 05 năm trở lên (có thể đăng ký vô thời hạn tùy theo từng học viên) và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.200 - 2.500 Euro/tháng (tương đương khoảng 62.000.000đ-70.000.000đ/tháng)
  • Theo Luật lao động CHLB Đức, sau thời gian làm việc và học tập (05 năm) không gián đoạn thì học viên có quyền cấp giấy phép định cư dài hạn tại CHLB Đức

Quy Trình Tham Gia

  • Học viên trực tiếp đăng ký tham gia chương trình tại văn phòng Công ty CP tư vấn du học và định cư Expertrans, hoặc liên hệ điện thoại, email để được hướng dẫn
  • Nộp hồ sơ trước ngày 31/01/2019 để kịp tham gia khóa học tháng 9/2019
  • Học tiếng Đức cơ bản trình độ B1 từ 6-8 tháng (đối với học viên chưa đạt chứng chỉ B1) tại trung tâm dạy tiếng Đức của Công ty, có chỗ ở nội trú cho học viên có nhu cầu
  • Học tập định hướng cơ bản: Tìm hiểu văn hóa, phong tục, luật pháp của CHLB Đức và các thông cơ bản, cần thiết khi tham gia chương trình từ 1-2 tháng
  • Làm các thủ tục xin Visa từ 2-3 tháng (làm trong thời gian học tập tiếng và học tập định hướng)
  • Làm các thủ tục xuất cảnh và nhập học Đức
  • Học viên sẽ học tiếng Đức trình độ B2 với thời gian là 3 hoặc 6 tháng, sau đó chuyển sang học chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn với thời gian 03 năm
  • Kết thúc khóa học, học sinh được cấp bằng cao đẳng nghề
  • Ký hợp đồng làm việc chính thức khi tốt nghiệp (nếu có nhu cầu làm việc) 

Hồ Sơ Bao Gồm

  • Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ khi học cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  • CMND công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học (sẽ được hướng dẫn khám tại một số bệnh viện đủ điều kiện)
  • Bằng THPT, học bạ THPT, bằng tốt nghiệp và bảng điểm trung cấp, CĐ hoặc đại học (nếu có)
  • Chứng chỉ tiếng Đức A2-B1-B2 (Nếu có)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 12 tháng (nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Lý lịch tư pháp làm tại Sở Tư pháp tỉnh, thành phố nơi cư trú (Nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau)
  • Ảnh chụp: 12 ảnh 3x4 (áo sơ mi, nền trắng); 12 Ảnh hộ chiếu 3.5 x 4.5 

Tổng chi phí: 7.000 Euro

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa 
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Tìm chỗ ăn ở và giải quyết các phát sinh trong quá trình học tiếng và học nghề tại Đức
  • Kéo dài Visa cho học viên tại Đức
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý học viên trong suốt thời gian học tiếng và học nghề

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN KẾT HỢP CHUYỂN ĐỔI HỌC NGHỀ

image199

Đối Tượng Tham Gia

  • Nam, Nữ tuổi từ 18-26 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Trình độ ngoại ngữ khi tham gia chương trình: tiếng Đức đạt chứng chỉ A2 trở lên hoặc 1 số kỹ năng B1
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan B,C, các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác
  • Không có tiền án, tiền sự 

Quyền Lợi

  • Được học tập và làm việc trong môi trường văn minh, trang thiết bị hiện đại;
  • Được hỗ trợ ăn, ở trong quá trình làm tình nguyện
  • Nhận trợ cấp hàng tháng từ 300-500 Euro
  • Có thể làm thêm 10h/tuần và kiếm thu nhập khoảng 450 Euro
  • Được đóng bảo hiểm đầy đủ
  • Tham gia lớp học B1 để lấy chứng chỉ
  • Kết thúc đợt tình nguyện được làm hồ sơ tham gia học nghề kép
  • Không phải đóng tiền mở TK phong tỏa
  • Sau khi hoàn thành chương trình, các tình nguyện viên sẽ được nhận Giấy chứng nhận để xin học nghề hoặc được cộng điểm nếu muốn ứng tuyển vào Đại học ở Đức sau này 

Quy Trình Tham Gia

  • Học viên trực tiếp đăng ký tham gia chương trình tại văn phòng Công ty CP tư vấn du học và định cư Expertrans, hoặc liên hệ điện thoại, email để được hướng dẫn
  • Nhận hồ sơ 12/12 tháng
  • Chương trình tình nguyện kéo dài từ 6-18 tháng (Thông thường 12 tháng)
  • Thời gian xin visa: 2-3 tháng (kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Công việc: Làm tình nguyện cho các đơn vị nằm trong danh sách được sử dụng tình nguyện viên của CHLB Đức 

Hồ Sơ

  • Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ khi học cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (TC/CĐ nếu có)
  • Lý lịch tư pháp làm tại Sở Tư pháp tỉnh, thành phố nơi cư trú
  • Chứng chỉ tiếng Đức
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân;
  • § 12 Ảnh 3.5x4.5 theo tiêu chuẩn của ĐSQ
  • Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học (sẽ được hướng dẫn khám tại một số bệnh viện đủ điều kiện)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 12 tháng (nếu chưa có sẽ hướng dẫn làm sau) 

Tổng chi phí: 7000 Euro

  • Tư vấn, tổ chức, xử lý hồ sơ, thủ tục xin Thư mời, Hợp đồng đào tạo, Hợp đồng thực hành, Giấy phép lao động do Sở lao động Bang cấp
  • Làm hồ sơ xin Visa 
  • Chuẩn bị bảo hiểm, vé máy bay 
  • Tìm kiếm và sắp xếp lớp học tiếng Đức tại Đức
  • Tổ chức đưa đón sân bay khi học viên mới sang Đức
  • Tìm chỗ ăn ở và giải quyết các phát sinh trong quá trình học tiếng và học nghề tại Đức
  • Kéo dài Visa cho học viên tại Đức
  • Hỗ trợ đối tác Đức quản lý học viên trong suốt thời gian học tiếng và học nghề

Hỗ Trợ Từ Expertrans

image200

  • Trợ giúp lo toàn bộ các thủ tục giấy tờ và chi phí kèm theo: Gia hạn Visa, công nhận bằng THPT, thi B2... 
  • Trả lương học nghề ngay tháng đầu tiên từ 700-1.000 Euro .
  • Cơ hội cho học viên: cơ hội việc làm chắc chắn.
  • Học viên chỉ cần chứng mình tài chính trong tài khoản phong tỏa từ 3.000-6500 Euro theo yêu cầu của Đại sứ quán khi xin Visa. Khi sang Đức, học viên được rút về hàng tháng theo định mức của ngân hàng để gửi trả gia đình vì đối tác Đức đã đài thọ các chi phí cần thiết tại Đức cho học viên.

Giới thiệu Expertrans EI

Cẩm Nang Du Học

Ý Kiến Học Viên

Nguyễn Đình Hiển

image201

"30 tuổi, dường như đó không còn là độ tuổi để tôi bắt đầu học 1 ngôn ngữ mới và khó như tiếng Đức. Nhưng mọi thứ dần thay đổi khi tôi đến với trung tâm du học Expertrans. Với sự nhiệt tình hướng dẫn của các cô giáo, tiếng Đức dần trở nên thú vị hơn đối với tôi. Sau 5 tháng học tại trung tâm, tôi tự tin và tự nhiên hơn nhiều khi nói chuyện bằng tiếng Đức và hy vọng sớm thực hiện được ước muốn làm việc tại nước Đức".

Vũ Thị Thu Thảo

image202

"Từ bé tôi đã được biết đến nước Đức qua những câu chuyện cổ của anh em nhà Grimm. Đến khi đi học, biết về lịch sử thì lại có ấn tượng sâu đậm về một nước Đức mạnh mẽ và cũng quá hà khắc sau thế chiến thứ 2. Giờ đây nói đến nước Đức tôi nghĩ ngay đến một đất nước có nền văn hóa, kinh tế phjast triển rực rỡ với những con người kiên cường, thân thiện. Tôi rất mong một lần được ghé thăm và học tập tại đất nước xinh đẹp này nhưng chưa có cơ hội. Nhờ Expertrans mà giờ đây tôi đã có thể học tốt tiếng Đức và chuẩn bị hành trang để lên đường đi du học nghề ở Đức".

Nguyễn Hữu Đức

image203

"Tôi là Nguyễn Hữu ĐỨc, tôi tham gia khóa học tiếng Đức ở Expertrans từ tháng 6với mục đích đi du học nghề theo chính sách của công ty. Hiện tôi đang tích cực chuẩn bị cho kỳ thi B1 và chuẩn bị sẵn sàng để lên đường đi Đức theo ước mơ của mình. Expertrans đã support tôi rất nhiều trong khâu tư vấn, các bước chuẩn bị, hồ sơ thủ tục và cả hành trang kiến thức để tôi lên đường mà không hề bỡ ngỡ một chút nào".

Trải Nghiệm Học Viên

Chia sẻ của học viên Đào Vân Anh khi học nghề tại Đức.

Bạn Cần Tư Vấn Ngay?

Expertrans EI

Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0926 034 999 Email: duhocduc@expertrans.com Tel: (024) 7303 8899

Liên Hệ Ngay

Hà Nội

Add: Số 62 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0926 034 999

Email: duhocduc@expertrans.com

Tel: (024) 7303 8899

Gọi Ngay

Ho Chi Minh Office

Add: R. 501, 5th floor, Viet Office Building, 481 Dien Bien Phu street, Ward 3, Dist 3, HCMC

Tel: 028 7309 8899

Gọi Ngay

Germany Office

Add: Römerhofweg 51 85748 Garching bei München  

 Tel: 00498940268017 

Fax: 00498940268091 

Handy: 004917681272764 

Gọi Ngay